QUY ĐỊNH CHUNG

QUY ĐỊNH CHUNG

QUY ĐỊNH CHUNG

QUY ĐỊNH CHUNG

Hotline: 0912 210 037 - 0966166616

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Hướng dẫn sử dụng web

 

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

 

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

 

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Ý kiến khách hàng

 

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

3. Thông tin sản phẩm

 

Chúng tôi tự tin và tự hào cung cấp tới người sử dụng những dòng sản phẩm Karaoke chính hãng. Bạn sẽ luôn được đảm bảo về mức giá thành phải chăng song hành cùng chất lượng và những chính sách bảo hành chuyên nghiệp, uy tín.

 

4. Thương hiệu và bản quyền

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

5. Quyền pháp lý

 

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

6. Giao kết giao dịch tại Thietbikaraoke.com

 

Thietbikaraoke.com đưa ra nhiều phương thức đặt hàng khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu:

 

a. Đặt hàng qua điện thoại

02862657737 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7

0912 210 037 vào chủ nhật hoặc ngày lễ

 

b. Đặt hàng tại website Thietbikaraoke.com

Khách hàng vui lòng thực hiện theo từng bước hướng dẫn trong mục phương thức đặt hàng tại website.  Sau khi hoàn tất đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận thông tin và thời gian giao hàng cụ thể.

 

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Thietbikaraoke.com

 

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Thietbikaraoke.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 02862657737

Hoặc gửi thông tin qua email: ctymusicana@gmail.com

 

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Thietbikaraoke.com

 

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Thietbikaraoke.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web Thietbikaraoke.com, Thietbikaraoke.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 

Thông báo cho Thietbikaraoke.com về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 02862657737 hoặc gửi thông tin qua email: info@hoanvuad.vn

 

9. Giải quyết tranh chấp

 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Thietbikaraoke.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

 

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Thietbikaraoke.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.